Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

CHI TIẾT TIN

Chi bộ khối phố Phái Bắc, thị trấn Tiên Kỳ tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Ngày 22 tháng 5 năm 2024, tại nhà văn hóa khối phố Phái Bắc, Chi bộ khối phố Phái Bắc long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với đồng chí Nguyễn Duy Linh, quần chúng ưu tú tại địa phương. Dự Lễ kết nạp Đảng có đồng chí Nguyễn Văn Quốc - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ khối phố Phái Bắc và toàn thể đảng viên Chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn của Ban Chấp hành Trung ương. 

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Quốc, Bí thư Chi bộ đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Duy Linh.


Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Duy Linh đã đọc lời tuyên thệ và nhận Quyết định kết nạp Đảng viên do đồng chí Bí thư Chi bộ trao.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Quốc chúc mừng đồng chí Nguyễn Duy Linh đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí; đồng thời đề nghị đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm. 
Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Văn Quốc nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Đồng chí đề nghị các đảng viên Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Nguồn tin: Chi bộ khối phố Phái Bắc

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

THÔNG BÁO


THĂM DÒ Ý KIẾN


Bạn cảm thấy trang web của chúng tôi như thế nào?

Kết quả bình chọn

Bạn cảm thấy trang web của chúng tôi như thế nào?

Đẹp
 
50%
5 Phiếu
Rất đẹp
 
30%
3 Phiếu
Bình thường
 
20%
2 Phiếu
Xấu
 
0%
0 Phiếu
Tổng cộng: 10 Phiếu
X

LIÊN KẾT WEBSITE

DỰ BÁO THỜI TIẾT

Error An error has occurred.
Error: DỰ BÁO THỜI TIẾT is currently unavailable.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ TRẤN TIÊN KỲ - HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ : Thị Trấn Tiên Kỳ - Huyện Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập