Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

CHI TIẾT TIN

TIÊN KỲ TỔ CHỨC BẦU CỬ TRƯỞNG THÔN, PHÓ TRƯỞNG THÔN NHIỆM KỲ 2018 – 2020

THỊ TRẤN TIÊN KỲ TỔ CHỨC NGÀY BẦU CỬ TRƯỞNG THÔN, PHÓ TRƯỞNG THÔN NHIỆM KỲ 2018 – 2020

THỊ TRẤN TIÊN KỲ TỔ CHỨC NGÀY BẦU CỬ TRƯỞNG THÔN, PHÓ TRƯỞNG THÔN NHIỆM KỲ 2018 – 2020

Sáng, ngày 11/03/2018, toàn thể cử tri đại diện hộ của 13 thôn, khối phố trên địa bàn thị trấn Tiên Kỳ đã hăng hái phát huy quyền làm chủ và trách nhiệm của mình, tích cực đến các khu vực bỏ phiếu để lựa chọn người đủ đức, đủ năng lực bầu vào chức danh Trưởng thôn, Phó trưởng thôn nhiệm kỳ 2018 – 2020. Trong nhiệm kỳ này, toàn thị trấn có 13 Tổ bầu cử ở 13 thôn, các cử tri đại diện cho hộ gia đình tham gia bầu cử trực tiếp trưởng thôn, phó trưởng thôn.
Thị trấn Tiên Kỳ có 1.978 cử tri đại diện hộ gia đình tham gia bầu cử trưởng thôn, phó trưởng thôn nhiệm kỳ này. Hòa chung với khí thế chào mừng 43 năm ngày Giải phóng quê hương Tiên Phước (10/3/1975-10/3/2018), trong những ngày qua, công tác chuẩn bị bầu cử trưởng thôn, phó trưởng thôn được thực hiện chu đáo, tại khu vực trung tâm thị trấn, các tuyến đường chính và tại các địa điểm bầu cử ở 13 thôn, khối phố được trang hoàng khẩu hiệu và cờ rực rỡ, danh sách ứng cử viên và các tài liệu phục vụ cho ngày bầu cử đều được niêm yết công khai tại các khu vực bỏ phiếu, công tác an ninh trật tự được giữ vững, phiếu bầu và hòm phiếu đều được chuẩn bị đầy đủ. Trước đó, các bước quy trình thực hiện giới thiệu người ứng cử và tổ chức hiệp thương, thống nhất chốt danh sách ứng cử mỗi thôn là 01 nhân sự Trưởng thôn (khối phố), 01 nhân sự Phó trưởng thôn (khối phố). Số ứng cử viên ra ứng cử đều là những người có nang lực, trình độ để đảm đương các công việc của thôn và có uy tín trong nhân dân.
Tại các điểm bầu cử, ngay từ sáng sớm không khí bầu cử đã diễn ra sôi nổi và hăng hái. Cử tri đã đến rất sớm để bầu chọn những người lãnh đạo phong trào thôn có trách nhiệm, tâm huyết; đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân, góp phần quan trọng vào việc củng cố, phát huy sức mạnh và quyền làm chủ của nhân dân.
Đến 11 giờ 15 phút đã hoàn tất công tác bầu cử trưởng thôn, phó trưởng thôn. Nhìn chung, công tác bầu cử trưởng thôn, phó trưởng thôn diễn ra nghiêm túc, đảm bảo an toàn, phát huy vai trò của nhân dân. Có được kết quả trên nhờ sự nổ lực của hệ thống chính trị trong công tác triển khai, tuyên truyền chuẩn bị tốt các bước, đúng quy trình trước ngày bầu cử, cùng với ý thức trách nhiệm của bà con cử tri đã góp phần mang lại thành công tốt đẹp cuộc bầu cử trưởng thôn, phó trưởng thôn nhiệm kỳ 2018-2020 trên địa bàn thị trấn Tiên Kỳ.
Một số hình ảnh Bầu cử trưởng thôn:

Tác giả: KIM HUỆ

Nguồn tin: UBND thị trấn Tiên Kỳ

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

THÔNG BÁO


THĂM DÒ Ý KIẾN


Bạn cảm thấy trang web của chúng tôi như thế nào?

Kết quả bình chọn

Bạn cảm thấy trang web của chúng tôi như thế nào?

Đẹp
 
57.1%
4 Phiếu
Rất đẹp
 
28.6%
2 Phiếu
Bình thường
 
14.3%
1 Phiếu
Xấu
 
0%
0 Phiếu
Tổng cộng: 7 Phiếu
X

LIÊN KẾT WEBSITE

DỰ BÁO THỜI TIẾT

Error An error has occurred.
Error: DỰ BÁO THỜI TIẾT is currently unavailable.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ TRẤN TIÊN KỲ - HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ : Thị Trấn Tiên Kỳ - Huyện Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập