TRIỂN KHAI HƯỚNG DẪN LẤY Ý KIẾN VỀ SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI DÂN THỊ TRẤN VỀ XÂY DỰNG ĐÔ THỊ VĂN MINH

Sáng 15/05/2024, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch lấy ý kiến về sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng đô thị văn minh.

Hội nghị có sự tham dự của đại biểu Đảng ủy, HĐND, UBND, các tổ chức thành viên mặt trận và đại biểu Chi bộ, Ban nhân dân và Ban công tác mặt trận 8 khu dân cư. Đồng chủ trì tại Hội nghị có ông Nguyễn Đình Tứ - Chủ tịch UBND thị trấn.

Trên cơ sở báo cáo kết quả xây dựng đô thị văn minh của Ủy ban nhân dân thị trấn, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn hướng dẫn các Khu dân cư cụ thể thời gian, cách thức thực hiện đảm bảo hoàn thành lấy ký kiến trước 1/6/2024.

Hiện nay, căn cứ theo các văn bản hướng dẫn và đánh giá của ngành dọc cấp trên, thị trấn đã có 9/9 tiêu chí, 52/52 nội dung đạt tiêu chuẩn xây dựng đô thị văn minh. Nhiệm vụ quan trọng của Mặt trận, đoàn thể cùng với các Khu dân cư là phối hợp tô chức triển khai, giải thích cụ thể để người dân hiểu rõ, đánh giá đúng mức độ hài lòng về kết quả xây dựng đô thị văn minh của thị trấn. Từ đó đảm bảo tiến độ và chất lượng về đích đô thị văn minh của thị trấn Tiên Kỳ vào tháng 6 năm 2024.

Tác giả: Nguyễn Thị Luyên

Nguồn tin: UBMTTQVN thị trấn Tiên Kỳ