THỊ TRẤN TIÊN KỲ TỔ CHỨC TỔNG KẾT PHONG TRÀO NÔNG DÂN THI ĐUA SẢN XUẤT, KINH DOANH GIỎI, ĐOÀN KẾT GIÚP NHAU LÀM GIÀU VÀ GIẢM NGHÈO BỀN VỮNG GIAI ĐOẠN 2017-2022

Sáng ngày 26/8/2022, UBND thị trấn phối hợp cùng Hội Nông dân thị trấn tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào Nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững giai đoạn 2017-2022.

Về tham dự Hội nghị có lãnh đạo Hội Nông dân huyện, Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban, ngành, đoàn thể thị trấn, Bí thư chi bộ, thôn trưởng, khối phố trưởng, chi hội Nông dân và 80 hội viên nông dân tiêu biểu tại các thôn, khối phố trên địa bàn thị trấn.

Tại hội nghị, BCĐ phong trào Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi cũng đã tiến hành trao 50 giấy công nhận danh hiệu nông dân SXKD giỏi cấp thị trấn giai đoạn 2017-2022 cho 50 hộ gia đình đại diện cho 233 hộ dân đạt danh hiệu. Ngoài ra, Chủ tịch UBND thị trấn cũng tiến hành khen thưởng cho 09 cá nhân Đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi thị trấn Tiên Kỳ giai đoạn 2017-2022.

Sau Hội nghị, Hội Nông dân thị trấn tiến hành tổ chức Hội thi ẩm thực xứ tiên giữa 08 thôn, khối phố.

Tác giả: Võ Thị Thanh Lan

Nguồn tin: VP UBND thị trấn