Sôi nổi “Ngày đoàn viên” 2024

Ngày 22/3/2024, tại khối phố An Đông, thị trấn Tiên Kỳ; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Tiên Kỳ phối hợp với Đoàn trường THPT Huỳnh Thúc Kháng (huyện Tiên Phước) tổ chức Chương trình “Ngày đoàn viên” năm 2024 nhằm chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024) và hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024.

Về tham dự chương trình có đồng chí Lê Thị Ảnh - Phó bí thư Huyện đoàn Tiên Phước; ông Đoàn Ngọc Sơn - Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch Hội đồng nhân dân; ông Nguyễn Văn Quốc - Đảng ủy viên; Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn; đại biểu đại diện Chi bộ, Ban nhân dân khối phố An Đông và các đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành; Bí thư Chi đoàn thuộc Đoàn thanh niên thị trấn và Đoàn trường THPT Huỳnh Thúc Kháng cùng tham dự.

Ngày đoàn viên năm nay diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa như: tổ chức kết nghĩa giữa đơn vị Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Tiên Kỳ và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Huỳnh Thúc Kháng; ôn lại truyền thống kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024); tổ chức Hội thi ẩm thực và các trò chơi dân gian; giao lưu văn nghệ;...

“Ngày đoàn viên” được tổ chức thường niên nhằm khơi dậy niềm tự hào là người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và ý thức trách nhiệm của đoàn viên đối với tổ chức Đoàn. Thông qua đó chăm lo, hỗ trợ, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên, thanh niên, tăng cường mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên, góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên trong việc tham gia sinh hoạt trong tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Nguồn tin: BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Tiên Kỳ