HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỲ NIỆM 63 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI NÔNG DÂN(21/04/1961 -21/04/2024) VÀ KỶ NIỆM 49 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 -30/4/2024)

Lập thành tích chào mừng kỳ niệm 63 năm ngày thành lập Hội Nông dân giải phóng miền Nam Việt Nam (21/04/1961 -21/04/2024) và kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 -30/4/2024) nhằm khơi dậy phong trào thi đua trong Hội viên nông dân (HVND) ôn lại lịch sử hào hùng, truyền thống cách mạng vẻ vang của giai cấp nông dân, nhân dân Việt Nam anh hùng; Vào ngày 20/4/2024 Hội Nông dân thị trấn đã tổ chức các hoạt động khám chữa bệnh chăm sóc sức khỏe và tham quan dã ngoại cho cán bộ, hội viên, nông dân thị trấn tại thành phố Đà Nẵng nhằm cổ vũ, động viên cán bộ, hội viên, nông dân phát huy truyền thống vẻ vang, ra sức thi đua, xây dựng Hội Nông dân Việt Nam, xây dựng quê hương, đất nước phát triển vững mạnh; thi đua lao động sản xuất, kinh doanh, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời thể hiện sự tri ân của nông dân thị trấn đối với những đóng góp to lớn của giai cấp nông dân cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc nói riêng và toàn thể nhân dân nói chung.

Tham dự hoạt động có 61 người tham gia; cán bộ, hội viên, Nông dân được thăm khám bệnh tại phòng khám VSK Đà Nẵng, được tham quan trải nghiệm tại Công viên 7 kỳ quan, tham quan chùa Linh Ứng và khám phá “kho báu”; kinh phí được CBHVND đóng góp và thường trực Hội Nông dân thị trấn hỗ trợ với tổng Kinh phí 20.600.000 đồng, trong đó CBHVND đóng góp 14.970.000 đồng.

Hoạt động lần này có sự đổi mới, sáng tạo, được cán bộ hội viên, nông dân đánh giá cao và hưởng ứng nhiệt tình; Qua một ngày trải nghiệm, các hoạt động đảm bảo chất lượng, an toàn, hiệu quả, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong cán bộ, hội viên, nông dân. Hoạt động là dịp để thường trực Hội Nông dân thị trấn thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, chăm sóc của Hội đối với cán bộ, hội viên, Nông dân và là dịp để hội viên nông dân các khối phố có điều kiện giao lưu và gắn kết hơn trong lao động, sản xuất và là dịp để đẩy mạnh công tác xây dựng Hội Nông dân các cấp, xây dựng giai cấp nông dân vững mạnh; phát huy vai trò to lớn của nông dân tham gia phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh, nhất là trong xây dựng và phát triển nông nghiệp, nông thôn trong giai đoạn hiện nay./.

Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Thuận

Nguồn tin: Hội nông dân thị trấn Tiên Kỳ