Chiều ngày 18/10/2022, Hội liên hiệp phụ nữ thị trấn Tiên Kỳ tổ chức tọa đàm nâng cao chất lượng xây dựng tổ chức hội vững mạnh năm 2022, gặp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022) và ngày phụ nữ Việt Nam.

Về tham dự Hội nghị có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các đồng chí BCH hội phụ nữ thị trấn và 67 hội viên tham dự, gồm cán bộ chi, tổ, Hội và đại diện các mô hình, CLB, tổ nhóm tham dự.

Quang cảnh buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đạm lần này nhiều đại biểu có nhiều đóng góp ý kiến xoay quanh nội dung xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, kiện toàn đội ngũ cán bộ hội, đưa ra giải pháp tập hợp chị em tham gia sinh hoạt đông đủ bằng cách xây dựng các mô hình, CLB, tổ, nhóm để thu hút chị em tham gia. Trên địa bàn thị trấn đã có 5 CLB nhảy đẹp, sống khỏe có sức lan tỏa và thu hút nhiều chị em tham gia sinh hoạt.

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập hội LHPN Việt nam (20/10/1930-20/10/2022) và ngày phụ nữ Việt Nam. Các chị cũng nhận những bó hoa tươi thắm và các lời chúc mừng của lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị trấn.

Chụp hình lưu niệm tại buổi tọa đàm

Tác giả: Nguyễn Chí Luận

Nguồn tin: Hội liên hiệp phụ nữ thị trấn